บ้าน

shanghai Guangsu Manufacture Co.ltd

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1

shanghai Guangsu Manufacture Co.ltd

Shanghai-Plastic Machinery Manufacturing Co. , Ltd. ตั้งอยู่ในเขตวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีซ่งเจียงของเซี่ยงไฮ้มีพื้นที่รวม 238 เอเคอร์ การคมนาคมสะดวกมากตั้งอยู่ในทางด่วนเซี่ยงไฮ้ - หางโจวและมอเตอร์เวย์ 3 สายที่ทางออกทางออกและอยู่ติดกับเมืองมหาวิทยาลัยเซี่ยงไฮ้และสถานีรถไฟใต้ดินสายเซี่ยงไฮ้ 9 - สถานีซ่งเจียงซินเฉิง
บริษัท ได้ปฏิบัติตามปรัชญาการดำเนินธุรกิจ "ผลิตภัณฑ์คุณภาพบริการดาว" อย่างต่อเนื่องเครื่องฉีดบัตรพลาสติก "Light plastic" สำหรับข้อดีคุณภาพสูงประสิทธิภาพและประหยัดพลังงานซึ่งเป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรมการพิมพ์ ผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ ชุด GM ของเครื่องฉีดขึ้นรูปเชิงปริมาณปั๊ม, HS series servo motor GSV ชุดเครื่องฉีดขึ้นรูปแบบประหยัดพลังงานและเครื่องฉีดขึ้นรูปแบบแม่นยำพลังงานหลากหลายตั้งแต่ 50 ตันถึง 2,000 ตันปริมาณการฉีดจาก 30 กรัมถึง 10,000 กรัม 40 ชนิดของข้อกำหนดของเครื่องฉีดพลาสติกและเครื่องจักรเสริมที่เกี่ยวข้องกับแม่พิมพ์และมีคู่ค้าที่มีคุณภาพสูงและประสบการณ์ที่กว้างขวางในอุปกรณ์ต่อพ่วงผลิตภัณฑ์พลาสติก ผลผลิตประจำปีของมากกว่า 3,200 เครื่องฉีดเครือข่ายการขายทั่วประเทศ; ในขณะที่ผลิตภัณฑ์ได้ถูกส่งออกไปยังยุโรปอเมริกากลางตะวันออกกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแอฟริกาเช่นรัสเซียสหรัฐอเมริกาโรมาเนียตุรกีตุรกีอินเดียซีเรียอิหร่านอิหร่านพม่าไนจีเรียแคเมอรูนมากกว่า 50 ประเทศและภูมิภาค เช่นเดียวกับตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ บริษัท ได้พัฒนาซัพพลายเออร์อุปกรณ์เสริมพลาสติกแปรรูปยืนต้นและผู้ผลิตแม่พิมพ์เพื่อตอบสนองความต้องการของความหลากหลายของการประมวลผลผลิตภัณฑ์ การแนะนำของ บริษัท ต่างประเทศมีศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซีขั้นสูงอย่างเต็มรูปแบบเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องอัดแสงมีคุณภาพดีเยี่ยมและเป็น บริษัท แรกที่ผ่านมาตรฐานการรับรองระบบบริหารคุณภาพ ISO9001-2000 และการรับรอง CE
บริษัท จะทำตามแนวทาง "เทคโนโลยีที่มุ่งเน้นนวัตกรรมการจัดการคุณภาพแรกลูกค้ารายแรก" ดำเนินการต่อเพื่อเพิ่มความพยายามในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่โดยมุ่งเน้นการพัฒนาของประเทศชั้นนำในระดับชั้นนำและทันกับระดับขั้นสูงของโลก ผลิตภัณฑ์ใหม่ปล่อยให้มันเป็นจุดสว่างทางเศรษฐกิจใหม่ของ บริษัท ยังแนะนำในการจัดการและการควบคุมคุณภาพชุดใหม่ริเริ่มเพื่อเสริมสร้างความร่วมมือกับสถาบันวิจัยและองค์กรในประเทศและต่างประเทศที่รู้จักกันดีแบรนด์ "พลาสติกอ่อน" สร้างขึ้นดีปรับปรุงความพึงพอใจของผู้ใช้ พนักงานทั้งหมดของเราภายใต้การนำของคณะกรรมการ บริษัท มุ่งมั่นที่จะสานต่อจิตวิญญาณ "ความสามัคคีการแสวงหาความจริงการอุทิศนวัตกรรมการบุกเบิก" เพื่อสร้าง บริษัท ให้กับ บริษัท ชั้นนำที่มีชื่อเสียงในประเทศ เราขอขอบคุณเพื่อน ๆ ทุกคนที่ให้การสนับสนุนและความรักและยินดีต้อนรับลูกค้าอย่างอบอุ่นให้เยี่ยมชมเรา!
เครื่องจักรพลาสติกสร้างอนาคตที่สดใส เรายินดีต้อนรับนักธุรกิจต่างชาติเพื่อเยี่ยมชมคำแนะนำเราจะไม่มีความพยายามที่จะให้บริการลูกค้าที่ครอบคลุมมากขึ้นเป็นมืออาชีพมากขึ้นและมีรายละเอียดมากขึ้นเพื่อรับความไว้วางใจจากลูกค้าใหม่และการสนับสนุน
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : GS

ไม่มีพนักงาน : 100~200

ยอดขายประจำปี : 14000000-16000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2004

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%

ติดต่อ

ที่อยู่: No.888, Kungang Rd, Songjiang Sci. & Tech Park, เซี่ยงไฮ้, PR China

ที่ตั้งโรงงาน:No.888, Kungang Rd, Songjiang Sci. & Tech Park, เซี่ยงไฮ้, PR China

  • โทร:86-21-5785-5656
  • แฟกซ์:86-21-5785-5351
  • อีเมล์:vivian_chen@shguangsu.com
  • Worktime:8:00-17:00
  • ชื่อผู้ติดต่อ: Ms. Vivian Chen
  • Mobile Site